Baby

Mga mommy, 4 months preggy na po ako, normal lang po ba na si baby nasa puson ko? Pag naka higa ako at kinapa ko nasa puson po tumotigas.

8 Replies

have ultra sound po. makikita nyo na nasa part ng puson niyo yung ulo ni baby. iwasan nyo po yumuko or gumawa ng bagay na maiipit yung puson niyo, baka po maipit si baby

4y ago

umuupo pa naman po ako sa bangkito, lalo pag naglalaba at banlaw..kinakausap ko naman c baby.. nsa malayo kc labandero ko..

its normal.. buong pregnancy ko nasa puson ko si baby.. hindi na need umikot kasi nakaposisyon na sya from the very start.. ingat ingat lang..

Saakin din po mommy nasa puson ko din po si baby ko actually mag 4months palang po sya sana nga po normal lang 🙁

Same Mommy. Ako din pag kinapa ko ung puson ko sa gabi at umaga matigas sya. 4months preggy din. 😊 Ingat po lagi.. 😊☺️

Kahit po yung sa akin nasa may right side sya malapit sa pusod. Wala naman po sinabi na kung ano regarding sa pwesto ni baby

Same here nasa bandang puson xa, was bit worried kc d nmn gnito ung 1st baby ko. And later found out it's a boy.

Same here. NASA puson din si baby Lalo na pag bagung gising sa umaga.

Yes sis,it's normal.