pangamba

Mga mommy 39 weeks na po ako tapos nong nagpatingin ako sa ob ko ang sabi sakin 1cm na daw ako kasi ramdam ko sa gabe subrang ngalay na ng balakang ko minsan humihilab din tyan ko mga ilang arw pa kaya bago lalabas si baby salamat sa sagot mga mommies

1 Reply

Depende po sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo momsh. May mga moms na nastuck for weeks sa 1-2 cm, while others po is days or hours lang. Sa personal experience ko, 2 weeks ako nastuck sa 1 cm. May nireseta po ba na Evening Primrose Oil si OB sayo? Good luck and God bless. Sana makaraos ka na momsh.