39 weeks and 4 days ako today

Good day mga mamsh..natural lang ba talaga hindi na malikot ang baby in that week? tapos qng malikot man. masakit na. ramdam ko na din ung ngalay sa likod ko. tapos qng gagalaw sya.. tumitigas tyan ko at bumubukol na sa may bandang puson ko.last week kasi. nagpa IE ako.. 1cm pa ako.. early labor naba to? #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Kung yung sakit is balakang papuson sis malapit na yan, at kung every 5-10mins nananakit yan yung malapit kana manganak. Ganyan nangyari saakin etong june7 ang duedate namin pero may30 siya lumabas

1st UTZ q kasi. june 22.. 5 months pa yun.. tapos sa 2nd naman. june 15.. 8 months na.. saan po ba ang mas effective na basehan mga mamsh?

opo mmu , lapit na kc yan lumabas ako po sa case ko 35 weeks di na ganu naglilikot c baby 38 weeks lumabas sya

2y ago

salamat mommy .pakatatag para kay baby

Luh, bakit ganyan katagal😭 Mii? Update mo kami ha if nanganak kana and gaano katagal labor mo.

maglakad ka na mommy. kung pwede 1 hr sa umaga, 1 hr sa hapon.

Mii? Kamusta po? Nanganak knb?

2y ago

I see, di pa active labor. Balitaan mo po kami mii pag nanganak kana. ☺️ Have a safe delivery! ♥️