manganganak na ba ako ??

Mga mommy . 38 weeks na ako sumasakit na balakang at tyan ko . Pinagpapawisan na ako ng malamig ?? manganganak na ba ako ?

manganganak na ba ako ??
14 Replies

Mamsh punta kna sa ob or hospital para ma IE ka kung ilang cm kna. Bka nga ready na lumabas si baby

Punta kana agad sa OB mo para ma check nila if ilang cm n or manganganak ka na

Hindi sis nawawala kapag nag iba ka ng pwesto? Tolerable parin ba? Call ur ob

5y ago

Contact ur ob na po o punta kayo ng ospital kc baka naglalabor na po kayo. Kc pagpo d nawawala ung pain balik balik n parang humihilab ung tiyan nio kahit ano pwesto gawin nio d nawawala early sign of labor na po yan.

Punta ka na ng ER to check it. Signs of labor na yan momshie.

God bless you po 🤗

Same tayo 38 weeks na pero 1cm palang.. edd ko is sept 8 or 9 pa pero sumasakit narin minsan minsan balakang ko at tiyan ko.

Godbless

better kung pumunta kna kagad sa ob mo or sa hospital pra mcheck nila kung ilang cm kna.

pagtuloy tuloy na at yung pain e yung tipong di ka na makakatulog. manganganak ka na nun

Pag tuloy tuloy na sakit pwedeng nag labour kna. Pero pag nagbago ka pwesto at nawala sakit yan ay contraction braxton hicks nag hahawan palang sya ng dadaanan nya