Normal lang poba na nakakaramdam ako ng back pain na prng nireregla ngayong 37 and 5days preggy po

Hi mga mommy 37 and 5days nako now at ftm ako ask lang if normal lang ba na nakakaramdam ako ng back pain na prng nireregla ako at naninigas po tiyan ko nag tatake napo ako ng primerose close cervix den po