Back pain, and Cramp

Hi po Goodmorning im 17 weeks pregnant simula kasi ng mag 17weekz nasya lage nalang ako nakakaramdam ng pananakit ng puson minsan nag ca-cramp sya Ask kulang po if Normal lang Thanks..

8 Replies

Thanks po sa mga Reply sa totoo lang kagagaling kulang ng OB ko noong nakaraan Ang age nya is 16 weeks and 2days ngayun 17 weeks and 1day and Normal naman sya at lahat ng Laboratory ko Negative lahat sa awa ng dyos kaya lang nitong mga huli nakakaramdam ako ng cramps paminsan minsan 🤰👍👍 ang sabi ng matatanda sakin banyus banyus lang 😅🤣

Not normal na sis sa ganyang stage ang pananakit ng puson at cramps😊, go to ur ob na sis, baka sign din ng uti yan

Consult your ob po. Nagkacramps din ako from 5 weeks hanggng 2 months niresitahan ako ng pampakapit

Pa chek up ka mamy. Ganyan ako nun. Tas mahina pala kapit ni baby. Kaya pinainom ako pampakapit

pacheckup mo kay ob mo mamsh kasi ako ganyan ayun nagpre term labor ako much better ask ur ob

4y ago

Ano po nangyari after mo magpre term ate, may pinagawa o pinainom ba si ob sayo? Kamusta ka na po?

Hnd daw po normal yung may cramps at sumasakit sa puson ...

Consult ka po sa OB mo Sis :)

Consult your Ob sis