Manas

Mga mommy 35 weeks here.. Sino po walang manas dito.. Okay lang po ba walang manas?

44 Replies

nka 2 babies na po ako never po ako nkranas ng manas sis .. mas okay dao po ang ganun 😊

Ako rin mamsh 33weeks na wala paring manas. Partida lagi pang tulog at nakahiga 😂😂

33 weeks..start n ata ako manas..Maybe dahil s work..im a nurse from Operating room.huhu

Ako po. Never namanas sa panganay ko. Currently 6months preggy and wala pdn manas 😊

Ako walang manas nung nagbuntis. Pero nung nanganak grabe manas prang puputok na

ako po hindi nagkamanas nung nagbuntis hanggang sa after manganak 🙂

Okay lang po yan mommy! Minsan daw after manganak yung magmamanas ka.

Nung first trimester ko manas ako ngayon 30 weeks nako wala na 🤗

32 weeks ngaun lang lumabas dahil sa pagpapalantsa ko kanina 😭

Im 37 weeks wala pa po manas, mas healthy daw po kung wala manas