Manas

Mga mommy 35 weeks here.. Sino po walang manas dito.. Okay lang po ba walang manas?

44 Replies

Mas ok walang manas sis pero di naman maiiwasan kasama dn sa pagbubuntis yan.. ginawa ko nung minanas ako nasa 35wks dn ako nun inelevate ko lang paa ko sa unan kada matutulog, mahihiga o mauupo ako.iniwasan ko tumayo ng matagal at maglakad ng sobra sobra.. more water pdin

Ako mamshie hanggang sa nanganak walang manas. Mas okay un kung walang manas . Salamat sa mother ko siya lagi nagsasabi skn maglakad lakad lagi at wag lagi tulog kasi nakakamanas dw un . Awa at tulong ng diyos hanggang sa nanganak ako walang manas .

35W3days ako now, pero nag mamanas lang ako kapagka nasobrahan ng lakad at kapagka naka pag susuot ng sandals na me konting heels. Yong ginagawa ko pgkadating ng bahay, inielevate ko paa ko.. Then nawawala na.

ako subra din 30weeks .lagi daw po e taas ang paa kaso bc ako kaya d ki magawa.ginagawa ko nalang po pag day off ko nag lalakad ako naka paa sa kalsada pag maiinit na ung kalsada.subra efectv naman po

Mas okay sis kung wala Manas, mahirap me Manas. Hehehe. Ako. 34 weeks preggy pag nalakad at nabyahe ng malayo nagkakamanas, pero par nirest ko naman paa ko sa gabi kinabukasan wala na.

Ako nman sobra manas ko sa paa at binti pati daliri ko sa kamay manas at namamanhid din 38weeks pregnant here ^_^

32w4d walang manas. Mas okay po pag walang manas. Di ako tagtag, pero lakas ko uminom ng tubig kaya sguro wla akong manas..

s panganay ko nagkaron ako manas bago manganak, ngaun 34 weeks s 2nd baby ko wala p ko manas, sana hindi n ko manasin🙂

31weeks today and walang manas. Kahit po sa panganay ko di ako namanas hanggang manganak and after manganak.

Ako wala. 36 weeks nako. Tas bedrest pa di makapag exercise. Pero thankful dahil walang manas