Week 35 Day 2

Mga mommy 35 weeks na ako this past few months di na ako nakakapa check up, di ko alam position ni baby, since kapos din sa budget pero once magkaron sisikapin kong makapacheck up. Isang dose palang ng anti tetano saakin sa barangay wala pa ata silang stock eh malapit na maglabas si baby. Anong mga test pa ba kailangan ko? #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

1 Reply

ultrasound po yung BPS. sa anti-tetanus naman di ako pinaganyan dati.