Makakalimutin

Hello mga mommy. 31 weeks and 3 days n po ko. Ask ko lng kng sino nrn nakakaranas sainyo maging makakalimutin? Nanibago ksi ako, ngayon ko lng naisip 2 days n pala ko d nainom pampakapit. Puro vitamins lng. ngayon lng nangyri sakn un

2 Replies

i feel you mi 🤣 ako everyday makakalimutin na literal ultimo wedding ring namen di ko maalala san ko nilagay 🤣

2y ago

saklap nga nyan mie haha

Pregnancy brain

2y ago

For me hndi na yata. Mas magging makakalimutin ka pa after manganak 😂