Delayed period

Good day po,ask lng po kng pwede pong mgprenancy test ang delayed na ng 3 days Ngpregnancy test po ksi ako negative nmn po ok lng po b n mgpregnancy test ang 3 days delayed

4 Replies

wait ka po ng mga 2 weeks pa para mas sure po. pwede po kasing delay ka lang talaga

Mas maganda po kung after a week po kau mag test. Or mag pa serum pt po kau

Kung nag negative kayo ngayon, wait nyu po ulit at least mag 1 week..

4y ago

Kaya nga po, kasi nag negative na kayo ngayon after nyo mag pregnancy test. Wait for more days po at least a week, may tendency kasi (if ever buntis ka) low pa yung hCg level mo kaya di pa nadetect. Pagkatapos nyu po mag pregnancy test after na-delay ng 1 week at nag-negative parin, wait for another week. May iba kasi negative kahit 1 month na delay, naabutan ng 2months pa bago nag positive :)

Oo naman momsh. Ako nga 2 days delayed lang nag pt na agad eh 😅

4y ago

Regular po ksi ang monthly period k,ngaun k lng po ito nranasan madelay

Related Articles