Timbang ni baby

Hello mga mommy, 2months and 14 days si baby ko ang 4.9 klg sya, e nakalagay dto sa tracker 5.3-5.6 klg so under weight ba si baby? Breastfeeding po, napapaisip tuloy ako sana masagot mga mommy 😔

2 Replies

pwede niong i-check sa baby book, may chart po dun. merong nakalagay kung pasok naman ang weight or height ni baby. tinuro ng pedia namin. si LO ko, nung baby pa sia, nasa lower percentile ang weight nia pero ok pagdating sa height. kaya no worries ang pedia as long as good and well si baby. ang paglaki nia ay pahaba.

kay LO ko mi,baby girl siya 4.8kg nung pinatimbang ko,2mos. 13 days siya that time,yun din pinag aalala ko kasi sabi dito sa tracker nasa 5.3 kg yung normal weight pag mga gantong mos na.