Diarrhea

Mga mommy, 2 nights na po akong continuous ung bowel movement ko. Nung una po, black then ngayon yellow na. Pero pure tubig ung pinupoop ko. Exclusive BREASTFEEDING po ako kaya di ko po alam if pwede uminom ng gamot pangLBM/diarrhea. D naman ako makaalis for check up kasi po nasasaid ng 3 weeks old baby ko ung gatas ko. Ano po ba pwedeng gawin? Pahelp po

1 Reply

Just rehydrate yourself po muna mommy.. more on water uptake with high potassium content fruits such as banana to make your poops solid po..