dyanne aguila

Mga mommy.. 1st trimester palang ako.. Natatakot ako dito sa bording house n tinutuluyan q..pagnatutulog aq malapit ako sa bintana safe naba ang asin at bawang ilagay sa bibtana..nd pa nmn me nanaginip ng nd maganda.although madalas meron ako nakikita anino like nung isang gabi 9pm nakita q meron anino dumaan pero nd papunta dito dun sa katabi bording hosue q eh. Wala nmn nkatira dun ska gabi na un nd na pupunta may ari ng b.house dito samen..safe nba ang bawang na sunog at asin.. Pinaglalagay din me sa tyan q ng asin at bawang

2 Replies

Meron nmn po ako kasama matulog dito sa b.house kasama ko po hipag ko.. And asawa ko umuuwe xia gabi na..sa province namin madami maligno ska lage ako nagkakasakit dun po lalo na pagbuntis aq kya dito muna sa bording house nagsstay for good ndn dito kc nd aq nagkakasakit.