Tahi sa pwerta

Mga mommy 1 week na tong warat sa pwerta ko. Okay lang ba na unti-unti ng nawawala yung tahi o dapat kong iconcern to sa kanila ? Kasi parang hindi gumagaling. Hindi pa din tumitigil yung pag bbleed ko. Usually hanggang ilang weeks o months ba dapat mahilom ang sugat sa mga naka experience nito dati ?

Tahi sa pwerta
21 Replies

Hi mga momsh ask ko lng, lalo na FTM po. After nyo manganak, then nakipag DO ulit kayo kay Hubby, ano po pakiramdam? Masakit po ba? Ako kasi until now hindi pa ulit 6months na si LO ko, feeling ko kasi masakit sya ba parang ewan na natatakot ako hahahaha.. tas pakiramdam ko parang lagi syang DRY or pakiramdam ko lang. Salamat po.

4y ago

Ah okay mamsh, salamat po❤️

ung skin sa first baby ko momsh level/grade 3 ung punit ko. almost two weeks lang bleeding pero parang after ng bleeding ko ok na din tahi ko. tyaga lang sa pag gamot..alcohol betadine tas may ininom din ako gamot for pain kc super sakit lalo na pag malamig ska pag uupo.

20 days po ako dinudugo pero Yung tahi ko one week Lang ok n Basta inumin mo Lang po Yung mga gamot n binigay especially Yung pampa lambot Ng poop para hindi sya bumuka once n nag ccr kapo .yung pang hugas mupo lagyan mo Ng konti mainit n tubig para agad mag hilom

buhusan mo ng alcohol ng panghugas mo at napkin mo kasi ako ganun lang ginagawa ko noon mabilis naman gumaling . and sa bleeding depende po sa tao di pareparehas . hugas ka sa umaga at sa hapon and dapat maligamgam tas buhusan madami alcohol .

ung tinahi ako sa first ko pinagamit aq ng betadine fem wash..un ang gngamit ko tuwing magwash ako. cgro 1 wk lng nun nagaling na tahi ko. mgaling dn kasi doc ko sa pagtahi..hnd ko tlga narmdman may tahi ako after ko mqnganak.

Betadine Fem wash lang Mamsh tska warm water lang pang hugas mo. Regular ka mag hugas 2-3 weeks magaling na yan and 1 month stop na din bleeding. Ganyan lang ginawa ko sinunod ko lang advice ni OB. (Normal Delivery here)

Saken po 21 days natapos ang regla ko, natanggal na din po ung sinulid nung mga ika 2 weeks pero di pa totally healed. Okay na sa labas pero ung tahi ko sa loob medyo mahapti pa ng konte.

ako momsh hindi ko na pinapansin yung tahi ko before basta inum lng sa resita ng doctor at betadine feminine wash gamit ko... hindi ko na pansin ilang weeks nawala ang sugat momsh....

one week ka plang naman mamsh natural na my tahi pa pero mawawala dn yan saken 10 days na ako my tahi parin pero konti nlng. my dugo prin pero konti nlng dn

ako nagwawash ako ng pinakuluang dahon ng bayabas. mas bumilis yung paghilom. di ko kase Kaya yung alcohol 😅

4y ago

1 weeks straight po dapat and always change undies every wiwi.