First time mom here!

Mga mommy's 1 month old pa lng po si baby ano po ba dapat gawin kasi kahit maliit na kilos lng e nagugulat sya kahit tulog. Meron isang time nagulat sya tapos grabi ang iyak ano po ba dapat gawin?

4 Replies

sanayin mo sa music mi. normal lamg daw talaga sa baby nagugulat kapag newborn po pero pag ganun hawakan mo agad mga kamay niya po at yakapin ganun kami ni baby po e sinanay ko sa music kaya pag maingay paligid sarap pa rin tulog niya pero di talaga miwasan magulat kaya hinahawakan ko agad kamay yakap din o at tinatapik yung pwet.

try mu swaddle, meron nabibili na arm swaddle pang kamay lang. manipis tela kaya di siya maiinitan. pero dpende din sa baby, ung iba kasi ayaw ng swaddle, baby ko okay siya nakaswaddle basta labas isang kamay nakakatulog siya

swaddle mi and pag nagugulat xa lalo pag ganyan malakas iyak ay niyayakap q sa akin thrn mahinahong kinaukausap xa na yakap xa ni mommy niya...

Ipitan mo ng malaking unan mi magkabila

Related Articles