2 Months Pregnancy

Mga mommshy normal lang ba na my lalabas na dark brown? kasi iniisip ko baka na puruhan si baby dahilbsa pagsesex pa din namin ng partner ko? okay lang ba na khit two months preggy ako nag sesex pa dn kami ng partner ko?

9 Replies

Control po muna s intercoUrse .. 1st trimester p naman.. D normal yan.. Kc d p naman fully develop c baby. Kaya dpat ingatan nyo. Wag muna icpn c hubby. Pabayaan mo syang manigas. Haha ang mahalaga ung baby Mbuo ng maayos.. pag makulit c hubby sbihan mo for safety naman ni baby e..

Ganyan din ako nung first trimester.,ngka brown discharge ako.,nakita sa tvs na may placenta previa ako kaya bed rest pampakapit at bawal sex ng 1 month.,ngaun ok na ako sis high lying na placenta ko.,6 months na kami😊 pa chck up kana kay ob.,d normal ang brown discharge

Not normal, i suggest go to your OB for proper medication. Usually sa 1st trimester ang delicate so ingat nalang din po

If nag ssex kayo Hndi po ma ttamaan si Baby, as per ob 🙂 pero much better patingn ka sa ob mo para alam mo reason

Hindi po normal . Indicates na may infection ka . Better to consult ur ob gyne . 1st trimester is very risky .

Pag kunti lang..baka may infections ka sis..better consult your ob about that.

Not normal po. Avoid po muna mkipagsex kay hubby.

Wag muna mkpag s*x. Delikado ang first trimester.

thank you mga mommshy 😘