pt

hi mga mommsh ask q lng sana kung myron po b dto n nag pt tpos isang oras lumabs eh paintline po tnx po

2 Replies

3 minutes or less lang ang pag-take ng pregnancy test. "faint" line ay most likely positive, magcheck uli at basahing maigi ang instruction sa lalagyan ng pregnancy test kit. magpunta sa doctor, once may makitang guhit kahit na "faint" line pa ito, para mabigyan agad kayo ng gamot ni baby at magpapa-transvaginal ultrasound ka.

6y ago

thank you po