Week 10

Hi mga mommies...Wik 10 na po ung tummy ko..natural lang po ba na d ko pa nararamdaman ung movement ni baby?

11 Replies

Yes momshie normal lang po yan.. saken 16weeks nung naramdaman ko as in nkikita ko nagalaw isang side ng tyan ko.. kase nung mga 13weeks pitik2x lng .. as long alam mo sa ultrasound na healthy si baby okay lng yan positive lng tayo momshie and pray kay God always 🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🥰

5y ago

uo nga sis un nlng tlga ginagawa ko...medjo natatakot lang kc ako..alam mk na..

Yan momshie sana maka help sayo to 😚😉 click mo yung magnifying glass 🔍 tas type mo ung keyword na movement then choose ‘POSTS’ para mkita mo ibang sagot ng mga ka momshies naten about sa same question na tulad ng sayo 🥰🥰😍😍

Yes, super natural hehe.. ang sakin, 20weeks na bago ko naramdaman ang movement ni baby, ftm din ako, kaya kada gagalaw si baby natutuwa ako at kinakausap ko siya .. I'm 24weeks pregnant

Same. I'm 14 weeks preggy. Pero ramdam nyo rin ba yung heartbeat? Not sure kung heartbeat ba yun. Basta paminsan ramdam ko. Ewan ang weird nga eh😅

5y ago

Pag feel ko yun, di ako nahinga kasi pinapakiramdaman ko 😂 akala ko ako lang

yes normal. it's too early pa to feel the baby's movements, in my experience 19weeks onwards pa. Tiyaga lang mumsh you'll het there.

Ako nga 20 weeks na pero di ko parin ramdam.haha

Hindi mo pa ata ma fefeel si baby nyan momsh

5y ago

Oh! So sorry to hear that momsh, punta kalang talaga every schedule sa prenatal momsh to be monitored.

Nako mommy early pa yan.

Too early pa momsh :)

16-20weeks po.😊