10 week 5 days

10 week 5 days nararamdaman ko na po yung galaw ng baby ko

14 Replies

Pano po nangyari yon e at 10weeks kasinlaki lang po ng grapes ang baby. Kakatransition lang nya from embryo to fetus at nagfoform palang yung bones and cartilage.. hindi pa po yan nararamdaman ng ganyan kaaga grabe.🤣🤣🤣 psychological lang po yan kasi minsan sa sobrang gusto naten maramdaman na un babies naten sa tummy, bawat kibot or nangyayari sa tyan naten iniicp naten baby na yon haha.. pero at 10 weeks hindi po iyon baby.

Pulse mo lang yan. Hindi pa nararamdaman ang baby ng 10weeks noh🤣 mga 16weeks onwards pitik pitik. Pero 10 weeks imposible imagination mo lang po yan or yun nga pulse mo lang. Google mo po kung gano lang kaliit baby ng 10weeks😂

14 weeks po ang pinakamaagang mararamdaman ang paggalaw ni baby. Madyado pa pong maaga mommy

maliit pa po c baby.. d pa po ramdam yan kc d pa buo maxado. haha..

hahahahahh baka hangin lng yan mamsh di pa mrrmdamn si baby mo nyn

Si reneesme cullen po ba yan baby mo teh gumagalaw agad lol

Luh 10 weeks naramdaman mo teh? Hahaha

Masyado naman atang maaga haha

Lakas ng tama mo. Hahahaha

5y ago

Natawa ko haha

Wow ang aga naman. Haha