Gender ni baby

Hello mga mommies! When po ba malalaman ang gender ni baby? Sabi kasi ni OB sa 24weeks pa. Eh balak sana namin mag pa-gender reveal sa July 2. Sabay sa birthday ni granny ko. By june last week kasi, 21weeks pa lang ako nun. Masisilip na po ba yun? Thanks mga mommies!

1 Reply

it depends sa position ni baby. and difficulty sa pagdistinguish. pwede nio naman i-try. pero sa 4 months ko nun, hindi makita. kaya sa 6 months na lang. nakita sa 6 months.

12mo ago

Okay mamsh. Sana makisama si baby ko at magpakita na ng gender by end of june.