GENDER NI BABY

17weeks and 3days may schedule ako ng ultrasound last week. Kita na daw gender at nakita na ni ob accurate po ba yun hehehe i mean magkakamali pa po kaya ng tingin si ob sa gender ni baby? Ganito posisyon niya naka straight paa May balak kasi namin mag gender reveal baka magulat kami

GENDER NI BABY
1 Reply

kapag malinaw naman sa imaging, pwedeng sure na. may ultrasound pa naman sa 3rd trimester. makikita ulit dun.

5mo ago

sakin kasi inexplain ng OB ung genitalia during the ultrasound. kapag malinaw ang kuha sa picture, makikita na rin kung anong gender. kaso hindi malinaw sa picture.