kamot

Mga mommies,normal lng magkaroon ng kamot? pero dko nman kinakamot tiyan ko. nagkaroon ako konting konti lng nman sa side. 27 weeks na tiyan ko. first baby. salamat

2 Replies

ganun din akoh pero hindi talaga maiiwasan magka stretchmark lalo nah kung lumalaki si baby sah tyan natin...wala kong stretcark nun until nag7 months nah si baby,lumabas nah sila ng onti onti at paakyat ng paakyat..

5y ago

sana hindi na to dumami sis. nagulat lng ako kanina nakita ng hubby ko kasi kinikiss niya tiyan ko.

Depende po kasi yun sa balat... May mga balat po talaga na nagkakastretchmark kahit hindi nagkakamot...

5y ago

salamat sis. nagulat lng kasi ako,nakita ng hubby ko kasi lagi niyang kinikiss ang tiyan ko. nagulat din siya.