Paano malalaman kung manganganak na? First time mom here duedate jan26 2020 at may tanong pa ako bakit sobrang kati ng as in sobra po ang kati ng tiyan

At maitim po ang kamot ko at namumula ang kamot ko kapag kinakamot kopo

1 Reply

Pag regular contractions na. as in halos every 5 mins sumasakit na takbo ka na sa ospital non and pag pumutok water bag, may lumabas na dugo etc. Ididiscuss naman sau ng ob mo yan e