Epic fail due

May ka same case ba ako na akala ko.due ko n pero pag balik ko sa OB gyne 35 weeks palang pla ako?? By the way lumipat ako sa mag mlapit na OB kasi nag open na naman clinic nya.. Like last check up ko yung OB ko sabi 37 weeks na ako tas na ie nya pa ako so i thought malapit na.. need ba ako mav worry or trust the OB lang?? #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

nag pa ultrasound nba kyo mommy kasi 1st ultrasound ayun dw sundin na edd ano edd nyo sa 1st utrasound nyo ?

4y ago

AUA ko sa unang ultrasound dated april 30 is sept. 25