Suggestions? (Pregnancy)

Hi mga Mommies! Last menstruation ko was November 13, December nagstart yung mga symptoms except vomiting. Nakailang try na ako, magPT pero lahat sila negative. I took PT pagtapos ng GY shift ko or afternoon na. I decided na magpacheck na sa OB kanina, and wala nakita sa ultrasound! Sabi ng OB, baka daw it was too early pa to detect since 5weeks palang. Ngayon mostly ang masakit is ung breast and balakang ko. Need suggestions mommies, Naghahalo yung excite and kaba at the same time. First time mom if ever. Thank youuu!

1 Reply

Relax ang be healthy. yun lang at pray po na pregnancy talaga po.. then wait mo 2-3weeks baka nga early pa lang at very low ang hcg mo.

1y ago

Salamat mommies, Pinababalik ako ng OB ko sa february 13. Praying din talaga