OGTT 50mg ?????

Hi Mga Mommies. Good day! Kamusta po kayo nung nag pa OGTT kayo? Grabennag OGTT ako today for 50G nakakasuka.. may ma advise ba kayo kinakabahan ako baka mataas ang result..wag naman sana!

18 Replies

Sabi nga ng iba sobrang tamis daw nun. Effect naman sa ibang preggy na uminom nun is nahihilo or nasusuka. But in my case, tolerable naman siya. Yes, matamis siya pero keri lang naman. Hahahaha!

Katatpos ko lng khapon 75 ung sakin..sumakit nga lng ung mga turok ng injection..so far nkararaos din sa subrang tamis na juice at thanks God normal po ung result ko.

75g sakin. Nahilo at nasuka nga ko sis. Pero tiis ganda. Ayaw ko talaga umulit. Lalo nakadalawang kuha na saken ng dugo. Kaipangan tatlo. 😷

aq mommy ndi na ngcontinue sa OGTT kc ung 50 OGCT ko normal nmn. don't worry mgiging normal nmn yan kung malakas ka sa water intake.

Sobrang nanghina at nhilo dn po ako jan.... nkakasuka po tlga.... akala ko masarap kase orange flavor... di pla!!!

May flavor yun sayo? Sa akin ung 75g cola flavor, di naman ako nasuka. More of nahilo na sa gutom 😅

5y ago

Kaloka!! 😅😅😅

75 din sakin. Tiniis ko talaga. Mataas ang result ko kaya observe for one week ang sugar ko.

Advice by my ob.pag tpos daw uminon mg sip2 ka sa calamansi or asin pra d ka masuka.

75 sken....ok nman result...tiis lng sa pag inom nung concentrate..ang tamis 😅

Ang fasting ba ng ogtt bawal ng uminom din ng tubig? Kahit bukas pa gagawin

5y ago

Yep. Even water bawal gang s 3rd turok..