OGTT

Mga mommies pano po kayo kinuhaan ng OGTT? And ilang hours po kayo nag fasting ?

4 Replies

OGTT 3x kang kukunan ng dugo. Fasting 6 hours. Tapos paiinumin ka ng orange juice na sobrang tamis dapat hnd mo yun masuka o matapon dapat lagok mo lahat kc pag sinayang mo bibili ka ulit at banayaran muna nman ulit. Tas tutusukin kadin ulit. Kaya mo yan d nman masyadong masakit basta professional na magkukuha sau ng dugo.

5y ago

Para sure punta ka muna sa clinic ask ka muna if may OGTT ba sila kc minsan mauubosan at mag rerrquest pa sila nyan kc medjo may kamahalan. Ask ka din if ilang oras fasting nila para alam mo tas balik kana lang next day.

Fasting for 8-12 hours mommy. Last water dapat by 12midnight. They will extract blood from you prior to asking you to drink liquid na may glucose (usually 75 grams) mine was cola flavor. Then kukuhanan ka ulit ng blood every after an hour. About 3 hours un.

ako mommy nung kinuhaan ako non 3x then yung fasting ko is simula 11pm-9am kailangan wala kang kakainin o kahit inumin as in wala!

ako po 8 hours fasting then 3x kinuhaan ng dugo