salinase drop

mga mommies..cnu po nkgmit s inio ng salinase drops?effective po b cia s baradong ilong?nd pnu po cia gmitin nd ilang beses cia pnptak tnx po..barado kc ilong ng baby q 4 months npoh cia..tnx po mga ka mommies s mkakapncin..??

3 Replies

mga sis my tanung lang ako kc ung pang sipsip sa ilong di mkakuha ng ayus. so nanyre nka ilang patak ako sa ilong ng baby ko ngayun parang bigla syang nanghina . nkaka overdose ba Ang salinace

Nung nagkasipon si lo last week salinase dn ginamit ko, 3 drops po yung nilalagay ko then after nun ginamitan ko nang nasal aspirator para matanggal ang mucus 😊

Patakan mo sa nose si baby then gamitan ng nasal aspirator para masipsip sipon. For frequency kame as needed as advised by pedia pag may sipon daughter ko.