SOON TO BE MOMMY - 30th weeks

Hello mga mommies.. Asks ko lang CS po kasi ako for my 2nd baby. January yung EDD ko po. Magkano package sa inyo? Hinihingi po kasi sakin 90k.. Medyo pricey sabi due to pandemic. I'm from cavite po.

2 Replies

Hi mommy depende po yan kung san hospital kayo. Para may idea po kayo eto po https://ph.theasianparent.com/maternity-package-rates-40-hospitals-metro-manila

Hi Mommy. Saan ka sa Cavite? Schedules CS din po ako pero 100k naman pinapa prep sakin sa Gentri Doctors. Gawa din ng Pandemic kaya nag double ang price 😡

3y ago

Imus sis, pero nagpapacheck up ako dito sa Kawit. 90 to 120k ang pinapagready sa akin. Grabe ang mahal manganak s panahon na ito.