CS Package

Magkano po kaya ang.CS package ngayon? Anyone from cavite po#pregnancy #advicepls #pleasehelp

8 Replies

Public po ako pero private ang OB at anesthesiologist na nag opera sakin. Bale 20k po lahat dapat ang bill namin kaso may philhealth kaya 1k nalang binayaran namin yung swabtest.

3y ago

Isabela pa po ako.

CS would cause around 150k depende sa pf ng doctor mo po. . minus philhealth package na 19k for CS delivery

Sa South City Med sa may Molino 130k + Swab test yung estimated CS package na binigay sakin ng ob ko.

May kakilala po ako nanganak sa BINAKAYAN hospital CS 120k

45k in Marawi City 😁😁😁

80-85k ward room, unihealth

Up 👆 😊

150 maximun