help

Hi mga mommies,,ask lng po ano ginagawa niyo sa mga lo niyo kasi ung sken sobrang iyakin. pag papalitan ung damit niya tsaka pag papaliguan din siya.. sobrang iyak na iyak siya na namumula na siya. 2weeks old plang po siya ngaun. thank you sa mga mag aadvice ?

2 Replies

Mommy same here, 3weeks ni lo tomorrow, ayaw na ayaw din nia pag pinapalitan diaper or nililigo. Hehe. Pero tuloy lang, naninibago parin kasi sya sa surroundings nia kaya ganyan.. Sa pagpalit diaper, I make sure nka bfeed muna sya sakin bago ko sya palitan para relax sya.. sa ligo unti unti namin binubuhos tubig pra mapreskuhan sya.. but not most of the time kumakalma sya.. pinapatahan nalang namin hehe

Ganyan din lo ko dati mommy. Pero nag iba na after mga 1 month. Nasanay na sa tubig