Gestational diabetic

hi mga mommies...ask lang kung sino po dito ang mga may gestational diabetic?...pano po kayo ngchecheck ng blood sugar nyo everyday?

2 Replies

Meron po nabibili sa mga pharmacy na blood glucose monitoring kit. Mejo pricey pero alam ko TGP may libreng check sa blood sugar

4y ago

thanks sis..nakabili na ko kaso medyo naguluhan lang ako kung pano ko sya itetest..kasi ngpacheckup ako kanina naguguluhan lang ako kung pano ko sya itest.