Sss Maternity Loan

Hi mga mommies? Ask ko lang po sana nakapag loan na po ba kayo ng maternity loan sa mobile app ng sss, ng try ako, at dumating sakin salary loan, hindi maternity loan, wla po ako idea pano makakuha ng maternity loan, pero my ng sabi after daw manganak tsaka pwede mg loan ng maternity. Thank u po sa sasagot :) 6mos preggy here po,

1 Reply

Mommy maternity benefit po un sa sss at hindi po siya loan. Salary loan po ang meron sa sss po talaga. As per maternity, meron po tayong 105 days leave na babayaran ni sss po sa atin base sa contribution po natin. Nakapagnotify na po ba kayo or nagpasa ng MAT1 sa SSS po?

4y ago

Nagfafile po ng Mat 1 pag nalaman niyo po na buntis kayo. Hindi po pag malapit na un duedate or after pagkapangak.