Baguio city hospital birthing package

hi mga mommies...anyone here from baguio? have u tried giving birth cs or normal sa any private hospital here in baguio and how much ung binayaran niyo lahat lahat? thanks sa mga sasagot...

6 Replies

SLU CS minimum is 50K for what i know.. iba pa ung pf kasi depende rin sa room rate.. Pero mag iiba pa yung full payment kapag for example need mai NICU ng baby mo medyo mas mahal.. NOTRE not sure pero sabi ng friens ko umabot sya 70k plus iba pa ung pf.. Pero syempre may makakaltas naman kapag mau philhealth ka :)

5y ago

Thanks momsh.

.. CS ako momsh , SLU, nasa 14k ung bills nmin, bawas na philhealth (39k Kung wala pa bawas) .. ward room .. OB ko ang Ng paanak skin.. 😊

Hehe.. ako po mommy 2,700 LNG HEHEHE.. D NGA lang private benguet general hosp. Pero maayos nman malinis maasikaso naman..

Sino po nanganak sa pines? 😁😁 how much po nagastos nyo , normal or cs? Thank you!

Sa BGH po may idea po kau kung magkano? May philhealth ako.

4y ago

Ako po Cs...may philhealth din po aq tas ANG binayaran po namin ay 2900 po..SA bgh po

Hmmmm

5y ago

epal