Milk for 3 years old

Hi mga mommies! Ano po ang recommended nyo for 3 years old na milk? Pwedeng milk, milk with chocolate or chocolate drink. Nestogen po kasi yung gamit namin mula baby and planning to switch to affordable ones na po ngayon. I will really appreciate all the recommendations po. Thank you. #firsttimemom #toddlermilk #formulamilk

2 Replies

Trial and error po ang pagpalit ng formula.. as for my toddler po from enfagrow ang ngstuhan nyang lasa is Nido 3+ ..