Milk for 3 years old

Hi mga mommies! Ano po ang recommended nyo for 3 years old na milk? Pwedeng milk, milk with chocolate or chocolate drink. Nestogen po kasi yung gamit namin mula baby and planning to switch to affordable ones na po ngayon. I will really appreciate all the recommendations po. Thank you. #firsttimemom #toddlermilk #formulamilk

2 Replies

pwede na po mag fresh milk/ full cream milk ang anak nyo po since toddler naman na sya at more on solids dapat kinakain kasi dun na Ang main source ng nutrients nya. supplement na lang Ang milk

Trial and error po ang pagpalit ng formula.. as for my toddler po from enfagrow ang ngstuhan nyang lasa is Nido 3+ ..