food,

Hello Mga mommies,?4months na po Ang baby ko sa February 17, itatanong ko Lang po Sana kung Ilang months si baby bago po pakainin, at Ang problema, paano kakain si baby Kung ayaw nya Naman dumede Ng milk or water sa bottle kahit Anong pilit ko... Nasanay na po kase sya sa breastfeeding, kaya hirap tuloy ako magpadede sa bottle,?

food,
1 Reply

6months po pagintroduce ng solid

4y ago

Depende po sa readiness nya. Kung hindi pa sya nkakaupo with support wag po muna. Baka mabigla lang din. Mas maganda din first food nya ay vegetables. Wag ka pong mainip. Mas madali parin ang breastfeeding 😅