cs sabay ligate

hi mga mommies...36 weeks nko now mejo kabado na pang 3rd CS ko na isasabay n daw ligate saken ngaun?? cno po dto CS sabay ligate ...mas masakit po ba a t mas matagal ang procedure? ???

2 Replies

Hindi natuloy yung sa akin pero sa explanation ng OB wala naman daw akong ibang mararamdaman during the procedure. Pero syempre its best na ready ka momsh sa side effect ng ligation...

5y ago

Medyo hesitant kasi ako dahil sa side effects... I already have migraine to begin with baka daw mas dumalas pa 😕