SOMETHING SA ULO and TENGA NI LO

Hi mga mommies 1 1/2 month napo baby ko Ano po kaya pwedeng gawin para po mawala napo itong nasa ulo at tenga ni lo? Araw araw ko naman po nililinisan tenga nya ng baby oil pagtapos maligo at baby oil din sa ulo nya bago maligo Thank you po sa sasagot#firstbaby #theasianparentph #1stimemom #advicepls

SOMETHING SA ULO and TENGA NI LO
5 Replies

Ang ginawa ko sa ganyan ni baby, 15 mins bago siya maligo pinapahiran ko ng baby oil or pwede din VCO. Para pag naligo siya, malambot na tapos sasama na sa shampoo.

Related Articles