Ask lang po.

Mga mommies, yung 30 minutes a day na paglalakad lakad po ba anytime pwede gawin? No need to be morning or afternoon, as long as kung anong oras lang natin gusto maglakad lakad?

1 Reply

Feel you body sis wag masyado magpagod dapat tama lang nag paglalakad wag din masyado mabilis wag magsuot Ng slippers na Madulas

4y ago

Yes po, Mommy. 33weeks na po ako ngayon, gusto ko po sanang naglakad lakad kahit 30 minutes lang in a day.