LIGO TIME

Mga mommies, yong lo niyo po ba takot sa tubig everytime mag bath? Ang lo ko kasi 3weeks na pero sa tuwing liliguin grabe umiyak, maligamgam na tubig naman pinapanligo namin sa kanya. Sana habang tumagal magustuhan na niya ang tubig.😔

2 Replies

Pano niyo po pinapaliguan si baby? Baby namin ganyan din dati, iyak ng iyak pag bath time. Kala namin ayaw sa tubig. Bale buhat siya sa kilikili kapag pinapaliguan sa baby bath tub. Then bumili ako ng bath net. Hay un lang pala ang solusyon. Siguro nasasaktan siya sa buhat. Hindi na siya umiyak pag bath time after nun. :)

No worries yan momsh. masasanay din yan si lo mo. 😊💗

Related Articles