BABY NEST worth to buy?

mga mommies. worth to buy ba? i have 3yr old and waiting for my 2nd baby .. any insights? pwede po pashare ng experience ninyo 😇😇😇

BABY NEST worth to buy?
11 Replies

Ako Naman mhie kabibili ko lang nyan hehe pero d ko p nagamit since lalabas p lang si baby. naghanap tlga Ako ng portable bassinet tlga. Nagustuhan ko Kasi flat ung foam nya which is OK. pag ndi daw kc flat ung likod mas prone sa Sids based sa nabasa ko. ang purpose ko kaya ko binili is portable sya pwede ko magamit kung San kung may lakad kmi s labas, outdoor ganun may bag na sya tska natatanggal Yung cover nya pwede labhan. marami n kc kmi nakadrawing n lakad paglabas ni baby kaya ko sya bnili pra madali mag change ng diaper kung anytime na kailanganin or pra may tulungan si baby if magustuhan nyang tulugan

kung may AC kayo ok lang pero kung wala, mainit lang siya mi saka di rin bet ng mga baby, yung sa panganay ko 3x lang nagamit ayaw na, mas gusto niya nakalapag lang sa open at may sapin na presko, ayaw din sa crib kaya nasayang lang. ginawa nalang unan ng daddy niya yung ganyan niya kasi ang mahal ng bili namin 😅 hirap din kasi ibenta nalang kasi yung ibang mommy same experience nasayang lang yung ganyan nila

di namin nagamit ng matagal yung ganyan ni baby ko nun, parang 1 week lang ata. ayaw kasi ng baby ko. ewan ko kung bakit. kaya ang ginawa namin, bumili kami ng malaking mattress (queen size) then kami lang ni baby dun, para medyo malayo ako sa kanya pag nakahiga but at the same time kaya kong abutin if magdedede na sakin (ebf kami) ngayon ipinamigay ko na langbyungbganyan nya.

di worth it.kung may aircon kayo 24hrs ok.may gnyan hipag ko minana ng baby ko ngaun pero 1wik lang ginamit.ang advice p sakin sa lying in na pinag anakan sa karton na may sapin yung higaan ng anak ko. although naka matress kami at aircon sa maghpon e mainit sa likod ng baby nag co cause pa ng ubo yang init s likod ng baby

balak ko din sana bumili nyan kaso naisip ko di worth it kasi Wala kami aircon mainitan lang baby and malalakihan agad Sapin Unan at bolster lang binili ko

Di kami gumamit nyan pero sa tingin ko hindi worth it. Parang mainit pa sya tapos kung mahaba si baby mo malalakihan nya agad, saglit lang magagamit

para sakin hindi sya worth it kase malalakihan lang, yung unan at bolster lang binili ko since kahit lumaki sya magagamit pa din o namin

I think mas okay yung ganto sis kasi na aadjust yung size laki po eto pag naka spread and makapal po siya compare to other

7mo ago

icocomment ko nga din sana eto kasi eto din yung sa baby ko🥰 ganyan na ganyan design dyan din ata ako nakaorder.. maganda po yan super sulit ginagamit pa rin ng 1yo baby ko til now nilalagay ko sa playpen niya as kutson na niya..

d po worth it after ilang weeks nakatambak nalang ung amin

thank u po sa pag comment mga momsh!