BABY NEST worth to buy?

mga mommies. worth to buy ba? i have 3yr old and waiting for my 2nd baby .. any insights? pwede po pashare ng experience ninyo 😇😇😇

BABY NEST worth to buy?
11 Replies

Ako Naman mhie kabibili ko lang nyan hehe pero d ko p nagamit since lalabas p lang si baby. naghanap tlga Ako ng portable bassinet tlga. Nagustuhan ko Kasi flat ung foam nya which is OK. pag ndi daw kc flat ung likod mas prone sa Sids based sa nabasa ko. ang purpose ko kaya ko binili is portable sya pwede ko magamit kung San kung may lakad kmi s labas, outdoor ganun may bag na sya tska natatanggal Yung cover nya pwede labhan. marami n kc kmi nakadrawing n lakad paglabas ni baby kaya ko sya bnili pra madali mag change ng diaper kung anytime na kailanganin or pra may tulungan si baby if magustuhan nyang tulugan