Kopiko blanca

Mga mommies worried kasi ako. Pasensya na po kayo. Pinatikim ko po kasi kay baby na 4 months yung nagyeyelo na coffee sa bottle. dinilaan nya lang po yung ice. Dinampi nya po dila nya. Tas tinanggal ko na. Masama na po ba effect nun kay baby. Dpo ako makatulog e. Salamat po sa sagot. Plsss Sorry po naaawa kasi ako tumitingin sya sa iniinom ko.

1 Reply

aww. 😔obsserve baby. caffeine can make them active and cause sleeplessness. and kahit po matakam sila, best po na antayin ang tamang age and signs of readiness for weaning bago bigyan ng ibang food or drink. 💙❤

Related Articles