Poop color

Mommies! Baby is 3 mos. 1 month na ganeto ang poop niya. Okay naman nung unang bwan. Ngaun Parang dark green na gray na ewan na.. mixed feed po siya 50-50 or 60%mas madami breastmilk-40%formula. Formula milk is enfagrow a+ Normal ba ito? What to do 🤔

Poop color
5 Replies

Mommy may guide po tayo sa theAsianparent Philippines about sa kulay ng dumi ni baby baka po makatulong sa inyo. :) https://ph.theasianparent.com/kulay-ng-dumi-ng-baby

kumusta po yong poop nang baby mo mam? ganito din kasi poop nang baby ko ngayon tas almost 1 month nah. pure formula po sya..NAN HW

2y ago

normal po 🙂

para po sure tayo ask natin kay pedia para safe po si baby 😊

hello po, normal daw po ba itong color? ganyan din po sa baby ko

2y ago

thank you po

Normal po mommy.. ganyan din sa baby q minsan :)