Pacifier for baby

Mga mommies just wanna hear your opinion/s if ok lang ba bigyan nang pacifier ang 2 months old baby?

Pacifier for baby
15 Replies

Ako mie pinagamit ko si baby ko kahit less than 1 month palang sya noon kasi sobrang iyakin nya baka daw kasi kabagan kaya nag pacifier sya pero ngayon dina sya nag iiyak gaano nag stop nako.

2y ago

Kaya nga mommy eh iyakin kasi baby ko when i started using pacifier for my baby madali lang syang maktulog no need ko na kargahin pa