Pacifier for baby

Mga mommies just wanna hear your opinion/s if ok lang ba bigyan nang pacifier ang 2 months old baby?

Pacifier for baby
15 Replies

Kung nagbbreastfeed si baby possible na magka nippleconfusion siya sa pacifier.. Pero may nabibili naman sa shopee may nakita ako for breastfeeding babies.. Anyway di naman required magpacifier ang baby nasasayo nalang yan kung tingin mo kelangan ng baby mo sa akin kasi yung eldest son ko breastfed siya never nya nagustuhan pacifier gift lang yun sakanya so nasayang hindi nagamit.. Etong 3mos old ko naman d ko na tinry paganyanin dede ko ang pacifier niya😅 Kung di ka pa rin makapag decide kung papagamitin mo si baby niyan pwede mo ask si pedia niya😊

2y ago

Hindi po breastfeed ang baby ko mommy kahit kakadede palang nya gusto nya may nilalatch sya