Pacifier for baby

Mga mommies just wanna hear your opinion/s if ok lang ba bigyan nang pacifier ang 2 months old baby?

Pacifier for baby
15 Replies

para po sakin okay lng po kasi ako nag start po s baby ko 1month wla nmn po problema kesa po panay sia dede kht busog na po pinapagamit ko lng po sia pampatulog tapos pag busog po sia dun ko lang pinapagmit. ung gamit ko po is baby flo pero nasasa inyo po yn kong ipapa pacifier nio na si baby choice nio po un