Sss Maternity Benefits

Mga mommies, as a volunteer contributor, gaano katagal nyo n claim yung maternity benefits after nyo ipasa? 2mos. Na akong nag aantay. Sabi sa sss center, 1mos. After filling daw, idedeposit sa bangko, pero na denied nung ng follow up ako, ipapadala na lng daw, cheke na daw sya, until now wala parin padala. Pambinyag sana ni baby. Thank u po sa sasagot?

1 Reply

1Month lang natanggap qna po yun sakin Voluntary Member po ako.